Bà mẹ vui mừng ôm đứa con mới sinh vào lòng, nhưng khi nhìn xuống chân bé cô vỡ òa trong hạnh phúc

Sau khi chào đón cô con gái đầu lòng vào năm 2014, cô Kim Guiley vẫn muốn sinh thêm một đứa con nữa để hoàn thành giấc mơ gia đình.

Tuy nhiên mọi chuyện không quá dễ dàng như vậy. Năm 2015, Kim mang bầu nhưng lại bị sảy. Cả hai vợ chồng đều rất đau đớn và họ nghĩ rằng cần một khoảng thời gian nữa để chuẩn bị cho việc mang bầu em bé thứ 2.

Ảnh minh họa

Tuy vậy vài tháng sau, thật bất ngờ, Kim lại có thai. Lần mang thai này cũng không dễ dàng gì, cô mắc chứng nôn nghén nghiêm trọng và kéo dài đến tận thời điểm sinh bé.

Ảnh minh họa

Kim chia sẻ với tờ Today: “Sau khi bị sảy thai, tôi chỉ mong một đứa con khỏe mạnh còn gái hay trai đều được.” Mặc dù chồng cô rất muốn biết giới tính của thai nhi, cô đã nói với anh: “Anh hãy cứ chờ một điều bất ngờ thú vị đi.” Và rồi cô và chồng đã đón đứa con thứ hai chào đời trong sự kinh ngạc vào tháng 11/2016.

Ảnh minh họa

Kim nói linh cảm người mẹ cho cô ấy biết đây là một bé gái, bởi cô nhận thấy sự liên kết chặt chẽ giữa việc bị ốm nghén nặng và con gái. Ngoài ra cô bé Hazel 2 tuổi cũng cho rằng mẹ sắp sinh em gái. Cả nhà tin chắc chắn rằng thành viên mới là một bé gái.

Ảnh minh họa

Ngày sinh cuối cùng cũng đến. Cô phát hiện con gái của mình bị quay ngược đầu, ca sinh này thực hiện khá khó khăn.

Tuy nhiên, sau khi sinh con, cô nhìn ngắm con một cách cẩn thận và thật không thể tin nổi lúc cô kiểm tra giới tính của bé. Ban đầu cô còn tưởng mình hoa mắt nhìn nhầm, nhưng khi nhìn kỹ hơn,… cô thấy đây quả là một niềm vui ngoài sức tưởng tượng. Trong nháy mắt, cả hai vợ chồng cô đều kinh ngạc. Chồng cô là anh Travis biểu lộ cảm xúc rất hoàn hảo cùng với ánh mắt ngạc nhiên đã tạo nên bức ảnh rất vui nhộn.

Ảnh minh họa

Cô Kim vui vẻ nói: “Không phải là con gái, là con trai, bé có ‘chim’, là một cậu bé.

Hai vợ chồng cô đã có con gái đầu lòng nên rất mong muốn có thêm cậu con trai, tuy nhiên, trong thời kỳ mang thai, em bé biểu hiện như là con gái nên đã khiến cô lầm tưởng bé là con gái. Giờ đây, hai vợ chồng cô đã thỏa mãn ước nguyện rồi.

Sự việc xảy ra vượt trên sự mong đợi đã khiến gia đình cô Kim có được bất ngờ lớn với một cậu bé. Gia đình cô giờ càng hạnh phúc hơn. Bức ảnh thú vị đã chụp đúng thời điểm ghi lại kỷ niệm vui của gia đình cô.

Ảnh minh họa

Nguồn “Daikynguyen”