Bị chê hôi nách, nam sinh bất ngờ rút súng bắn chết 2 bạn cùng lớp ngay tại phòng học

Do sơ suất khi đến trường không khử mùi nách, một học sinh 14 tuổi đã bị bạn bè bắt nạt và chế nhạo, Không chịu đựng được, nam sinh đã rút súng bắn chết 2 bạn cùng lớp.

Sự việc đau lòng này vào chiều ngày hôm qua 20/10 ở trường học Colegio Goyases tại Goiania, miền trung Brazil. Nam sinh 14 tuổi đã rút súng để trong ba lô bắn chết 2 bạn cùng lớp và 4 bạn khác bị thương vì bị bắt nạt và chế nhạo về mùi cơ thể của mình.

Theo điều tra ban đầu từ cảnh sát, nam sinh chưa được công bố danh tính này đã rút súng từ trong ba lô ra rồi nã sung vào bạn cùng lớp ngay trong lớp học vào giờ giải lao. Khi đó giáo viên đã đi ra ngoài, không có mặt chứng kiến vụ việc.

Lãnh đạo ngôi trường tư có tên là Colegio Goyases này cho biết, nghi phạm xả súng mới chỉ 14 tuổi và các nạn nhân ở trong độ tuổi từ 11 – 16. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát đã đưa ra một báo cáo nói rằng, nam sinh này đã bị các bạn bắt nạt “vì không khử mùi nách” nên đã nổ súng.

Một học sinh chứng kiến tại hiện trường nói với kênh truyền hình địa phương: “Cậu ta đã rút súng ra và bắt đầu bắn vào bất cứ ai trong lớp, cháu chỉ biết nắm tay những người bạn của mình mà không biết làm gì”.

Một nhân chứng khác 15 tuổi đã chia sẻ thông tin với kênh truyền hình Globo của Brazil: “Cậu ấy đã bị bạn bè trong lớp bắt nạt nặng nề và còn gọi cậu ấy là “đồ hôi thối” bởi vì bạn đó không khử mùi nách trước khi đến lớp. Rồi đến giờ ra chơi, bạn đó đã rút súng ra bắn các bạn trong lớp, mọi người đã quá hoảng loạn nên đã chạy ra khỏi lớp học”.

Cũng theo lời của một cảnh sát địa phương cho biết, kẻ tấn công là con trai một cảnh sát và khẩu súng dùng để bắn bạn cùng lớp là khẩu súng được trang bị cho cảnh sát. 2 học sinh bị bắn chết là Joao Vitor Gomes và Joao Pedro Calembo, 4 người bị thương gồm 1 nam và 3 nữ.

Hiện nam sinh nghi phạm bắn bạn cùng lớp đã bị bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc. Nếu các thông tin nói trên là chính xác, rất có thể lực lượng cảnh sát Brazil sẽ chịu liên đới.

Theo Mirror