Cầu kính cao hơn 1000m: kính bỗng nứt toác, người du lịch sợ khiếp vía

Một hướng dẫn viên du lịch đang rất tự tin đi trên lối đi đáy kính cao hơn 1km rìa núi đá ở Trung Quốc thì bỗng nhiên hoảng sợ la hét thất thanh vì kính dưới chân nứt toác.

Tuy nhiên thực chất đây chỉ là một hiệu ứng đặc biệt được sắp sẵn, bộ cảm ứng sẽ khiến sàn kính giống như bị vỡ toác ra với mục đích tăng sự thú vị cho chuyến thám hiểm của khách du lịch.

Video chi tiết:

Là điểm tham quan độc đáo trên núi Thái Hành Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, lối đi bằng kính đã thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm độ cao đến hoa mày chóng mặt. Đây chắc chắn không phải nơi dành cho các du khách yếu tim hay sợ độ cao.

Hướng dẫn viên du lịch đang đi rất “hiên ngang” trên lối đi đáy kính cao hơn 1000m quanh núi Thái Hành Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc

Không phải ai cũng biết đó chỉ là một kỹ xảo được tạo ra bằng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, video ghi lại phản ứng thú vị của hướng dẫn viên du lịch sợ hãi đến mức bò dạt trên sàn kính khi bỗng thấy kính nứt toác đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hướng dẫn viên du lịch rùng mình và khiếp vía ngã vật ra khi lối đi bằng kính dưới đáy đột nhiên ‘nứt’ dưới chân

Những khách du lịch đằng sau cũng hốt hoảng khi người đàn ông hét toáng lên.

Lối đi bằng đáy kính trên núi Thái Hành Sơn có chiều dài 266m,  rộng 2m. Nó được xây dựng trên vách núi dựng đứng cách mặt nước biển 1.180m. Có một bộ cảm biến hồng ngoại được lắp gần cuối đường đi bộ để phát hiện cử động của con người, mỗi khi có khách du lịch tới gần sẽ xuất hiện hiệu ứng nứt trên kính. Đặc biệt, không chỉ có hiệu ứng hình ảnh như thật, bạn còn nghe thấy tiếng nứt.

Nguon: Daikynguyen