Chàng kỹ thuật viên nha khoa làm bánh trung thu hình răng gây bão mạng

Những chiếc bánh trung thu hình răng ngộ nghĩnh được chính tay chàng kỹ thuật viên nha khoa làm từ A-Z khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội khá nổi tiếng đã chia sẻ loạt hình ảnh về những chiếc bánh trung thu hình răng vô cùng độc đáo đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý. Chỉ sau vài giờ đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được hơn 7.100 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Những chiếc bánh trung thu hình răng ngộ nghĩnh gây ‘bão’ mạng.

Thông tin về chủ nhân của những chiếc bánh này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm kiếm. Không phải là một bà nội trợ hay cô gái khéo tay nào đó, những chiếc bánh trung thu hình răng do chính tay anh chàng kỹ thuật viên trong lĩnh vực nha khoa thực hiện.

Nhìn những chiếc bánh đáng yêu thế này, có ai nỡ ăn không?

Được biết, chàng trai này có tên là Nguyễn Huân, 30 tuổi, hiện đang là kỹ thuật viên răng giả. Chia sẻ về những chiếc bánh trung thu hình răng ngộ nghĩnh đang gây ‘sốt’ của mình, anh chàng cho biết: ‘Mình khá bất ngờ khi bánh mình làm lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy. Thực ra từ năm ngoái mình đã làm những chiếc bánh hình răng như vậy rồi nhưng kích cỡ nhỏ hơn. Nhân dịp Tết Trung thu thì mình mong muốn những chiếc bánh mình làm mang đi biếu người quen sẽ mang đậm hình thức ngành nghề, công việc của mình nên mới nảy ra ý tưởng như thế’.

Chủ nhân của những chiếc bánh trung thu hình răng khiến dân mạng phát ‘sốt’.

Nhìn những chiếc bánh trung thu có tạo hình chiếc răng vô cùng độc đáo, một cư dân mạng hài hước bình luận: ‘Ăn bánh trung thu này xong sẽ nhớ ngay đến việc phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ’.

Anh Nguyễn Huân cũng chia sẻ thêm rằng, những chiếc bánh trên đều tự tay anh làm từ A-Z, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến tạo khuôn bánh. Ý tưởng làm bánh trung thu độc đáo của anh chàng cũng nhận được nhiều sự thích thú và ủng hộ từ gia đình, bạn bè.

Theo Baodatviet.vn