Chàng trai Khánh Hòa xăm trổ hổ báo kín mặt cưới được vợ hiền thảo gây bão mạng xã hội

Hình ảnh về đám cưới của một chàng trai xăm trổ kín mặt và cô dâu xinh đẹp đang lan truyền khắp cộng đồng mạng, thu hút nhiều ý kiến trái chiều về nghệ thuật xăm hình độc đáo vốn kén chọn người đam mê.

Vài giờ trước, trên một trang fanpage về xăm trổ đã đăng tải hình ảnh đám cưới của một cặp đôi, trong đó chú rể xăm trổ khắp người, thậm chí kín cả khuôn mặt và cô dâu hiền lành chân chất không một hình xăm. Nhân vật chính thu hút mọi khán giả ở đây không ai khác chính là chú rể với khuôn mặt chi chít những hình xăm hổ báo, đặc biệt là hình rồng và cá chép 3D ngay 2 bên má. Được biết, đây là đám cưới của một cặp đôi 9x, ở Vạn Ninh, Khánh Hòa.

Không mấy ngần ngại với khuôn mặt xăm trổ của mình, chú rể vẫn tươi cười trước ống kính, tạo dáng thân thiết với bạn bè đến chúc mừng và chẳng ngại đồng ý đưa những hình ảnh này lên mạng xã hội để mọi người chiêm ngưỡng.

Bài đăng nhận được hơn 1000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận từ dân mạng

Ngay sau khi những hình ảnh được page xăm trổ này đăng tải, nó đã thu hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng những người đam mê xăm trổ và cả những người không mấy mặn mà với nghệ thuật này. Đa phần các ý kiến đều cho rằng, chú rể đã quá bất công với khuôn mặt của chính mình khi xăm kín các vùng da trên mặt bằng những hình xăm bặm trợn, gây thiếu thiện cảm với người đối diện.

“Cha mẹ sinh ra cho mình hình hài đẹp và lành mạnh, vậy mà một phút chốc em lại hủy hoại gương mặt của cha mẹ cho mình, làm tổm thương cho cha mẹ quá”, một người bình luận. Rất nhiều người đồng tình với ý kiến phê phán và cho rằng, rất có thể một ngày nào đó chàng trai phải hối hận vì những hình xăm không đáng có này trên mặt.

Chú rể tươi cười trong ngày vui của mình

Chú rể 9x hiện đang sống tại Vạn Ninh, Khánh Hòa

Khác hoàn toàn với chú rể, cô dâu lại không có hình xăm nổi trội nào trên người

Hình xăm cá chép bên má trái của thanh niên

Hình xăm rồng bên má trái gây ấn tượng mạnh với người đối diện

” Tôi không bác bỏ nhưng lại đồng ý. Ai đời lại bạc hại đến bản thân bởi lựa chọn có hoặc không khi xăm. Xăm luôn là một nghệ thuật và quyết định xăm (ý tưởng + khả năng xăm từ thợ xăm) là đưa ra những lựa chọn cho nghệ thuật. Dù hình xăm đó có nằm ở đâu trên cơ thể…”, một người khác lại tỏ vẻ ủng hộ.

Đặc biệt, bản thân chú rể cũng dường như khá hài lòng với diện mạo hiện tại của chính mình, ngay cả cô dâu cũng dường như không phản đối việc chồng mình có những hình xăm nhạy cảm như vậy trên mặt. Cô gái vẫn tươi cười hạnh phúc bên bạn đời của mình.

Dù nhận được ý kiến tranh cãi khá lớn nhưng chú rể và cô dâu không mấy bận tâm với điều tiếng xung quanh, để công khai trang cá nhân và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Nguon: We25