Cháy lớn quán karaoke ở Sài Gòn, hàng chục khách mắc kẹt bên trong

Thấy khói lửa bùng cháy dữ dội, hàng trăm khách trong quán karaoke tháo chạy thoát thân. Có 25 người mắc kẹt tại hành lang, trong đó có 7 người bị ngạt khói được lực lượng chức năng giải cứu ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h tối ngày 18/10, hàng trăm khách đang vui chơi, ca hát trong cơ sở kinh doanh karaoke – café Felix trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP.HCM thì bất ngờ phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội. Đám cháy nhanh chóng lan ra khắp quán khiến mọi người hô hoán, chen lấn nhau tháo chạy ra ngoài.

Thời điểm xảy ra hoả hoạn, tại tầng 1 và tầng 2 của quán karaoke có 25 khách bị mắc kẹt ở khu vực hành lang, trong đó có 7 người bị ngạt khói.

Do bên trong quán karaoke chứa nhiều vật dụng dễ cháy như bàn ghế mút, vật liệu cách âm…nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm, lang toả khắp quán. Nhiều người dân cùng nhân viên quán karaoke dùng nhiều biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Hiện trường quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

Nhận thông tin, Công an quận 8 phối hợp cùng các lực lượng PCCC quận 8, 6,1 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động 15 xe chữa cháy chuyên dụng cùng gần 100 chiến sĩ tiến hành công tác chữa cháy. Đến 2 tiếng sau, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, 7 người bị ngạt khói mắc kẹt bên trong được giải cứu thành công.

Đội PCCC có mặt tại hiện trường tiến hành công tác chữa cháy, giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân làm rõ vụ việc.

Nguon: Thoidai