Chiều chồng với những chiêu này, những bà vợ sẽ được chồng quan tâm và yêu thương hết mức

Các chị em nên học nằm lòng mấy cái này phòng khi cần dùng. Hãy bớt chút time để đọc học không phí đâu!

Tình yêu có một sức mạnh làm cho những thứ tưởng chừng như rất bình thường trở nên quá đỗi ngọt ngào đúng không các mẹ. Khi ta yêu thương một người ta muốn biết tất cả những gì người ấy thích, muốn cùng người ấy đến những nơi mà người ấy muốn, khi yêu người ta luôn đơn giản như vậy..

Đến khi chạm đến ngõ hôn nhân, người ta lại phát hiện ra nhiều điểm bất đồng hơn, cùng nhau chung sống luôn có nhiều điều phức tạp, có nhiều cặp vợ chồng dần dần bỏ quên cách thể hiện tình cảm, không còn suy nghĩ nhiều cho đối phương như trước nữa.

Vì mình là phụ nữ nên đôi khi mình cũng phải biết cách chiều chồng một chút, để mọi thứ được trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

Nhu cầu của mỗi người là khác nhau nhưng nhu cầu của đàn ông thì cơ bản là giống nhau. Đây là những điều mà phụ nữ chúng ta nên tìm cách chiều chồng để có cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn nhé.

  1. Cùng chồng giải trí, thư giản

Phụ nữ lấy chồng cũng tùy vào duyên số, có những người rất hợp nhau về sở thích, có cặp lại chẳng hề có một sở thích chung nào. Nhưng nhiều cặp vẫn rất hạnh phúc vì bí quyết của họ là cùng thử tận hưởng sở thích của người kia.

Chị em chúng ta nên dành một ít thời gian để làm một cái gì đó mà chồng mình thích. Ví như ngồi xem cùng chồng một trận bóng đá, mặc dù lúc đầu chị em sẽ thấy điều đó là cực hình nhưng khi chúng ta vui vẻ làm điều mà chồng thích thì sẽ không khó để có một điều ngược lại.

  1. Hăng hái đời sống tình dục

Đây là một điều quan trọng để thúc đẩy tình cảm vợ chồng, chị em phải biết là sự gần gũi về thể xác mang đến cho các cặp vợ chồng sự đồng điệu tốt hơn mọi lời nói. Nhất là nếu đó là điều mà người chồng mong muốn, sự thân mật trong hôn nhân và tình dục phụ thuộc rất nhiều vào thái độ nỗ lực của người tham gia, trong đó có người phụ nữ.

Chính vì lẽ đó, chị em hãy luôn học cách làm mới bản thân mình với những nghệ thuật yêu quyến rũ và nồng nàn hơn mỗi ngày. Các chị hãy để chồng luôn luôn nghĩ vợ là nhất, vợ chính là “nữ thần” điều khiển anh ấy mỗi khi hai người ân ái bên nhau. Phụ nữ hãy để bản năng trong bạn “lên tiếng” và khiến chồng mình không thể cưỡng lại sức quyến rũ toát ra từ cơ thể của mình.

  1. Biết cách tạo sự bất ngờ và làm mới mọi thứ

Một bữa tối ấm áp, lung linh do chị em một tay chuẩn bị từ món ăn cho đến rượu, nến… đó chính là một trong các cách khiến đời sống vợ chồng của chúng ta thêm mặn nồng và ấm áp hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, những hành động nho nhỏ như mua tặng chồng mình một chiếc áo sơ mi mới mà không nhân dịp đặc biệt nào cả, thậm chí là dành cho chồng và bạn bè những chiếc vé xem trận bóng mà anh ấy thích…

Tất cả những cử chỉ quan tâm đó sẽ khiến cho tình yêu của chị em luôn hạnh phúc, thoải mái, chồng sẽ luôn vui vẻ và hài lòng về người phụ nữ bên cạnh mình đó.

  1. Hỗ trợ chồng trong cuộc sống

Sự hỗ trợ này không phải là làm những điều quá to tát. Chỉ cần chị em giữ cho không khí gia đình luôn bình yên, hòa thuận, chăm sóc con cái thật tốt và hỗ trợ chồng khi chồng quá bận rộn với sự nghiệp đã là một công lao quá lớn rồi.

Những việc đơn giản như nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, dạy các con học đã là một sự hỗ trợ tuyệt vời để chồng mình có thể yên tâm phấn đấu trong sự nghiệp rồi đó các mẹ.

  1. Là một người bạn đời hấp dẫn

Một người vợ khôn ngoan luôn biết được rằng bản thân mình phải phân thành nhiều vai trò.

Là một người mẹ tốt, sẵn sàng chịu lấm bẩn khi vui chơi cùng các con hay dọn dẹp nhà cửa. Nhưng khi bên chồng mình chị em luôn luôn phải là người phụ nữ hấp dẫn với bộ váy áo quyến rũ, mùi hương dịu dàng.

Tuyệt đối không bao giờ để lẫn lộn vai trò và vị trí. Đừng để mình là bà mẹ điệu đà, ngại bẩn khi cùng các con đi chơi hoặc tồi tệ hơn nữa là luộm thuộm, đầu bù tóc rối khi bên chồng trong phòng ngủ nha các mẹ.

Hãy quyến rũ khi bên chồng, sang trọng khi cùng anh ấy xuất hiện trước đám đông để chồng hãnh diện về mình. Dù cho cuộc hôn nhân của chị em mới bắt đầu được một vài năm hay đã kéo dài cả vài chục năm thì chúng ta vẫn phải nhớ, mình luôn luôn cần hấp dẫn trong mắt chồng.

Là người phụ nữ chúng ta phải tự nhận thức được rằng chìa khóa của một cuộc hôn nhân hạnh phúc là không ích kỉ. Biết cách đáp ứng nhu cầu của chồng không có nghĩa chị em chúng ta là một người vợ thấp kém và sợ hãi.

Nếu chúng ta thực sự yêu chồng và trân trọng cuộc hôn nhân này thì đó là cách làm cho chồng hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho chính chúng ta đó các mẹ.

“Chiều” chồng  vợ suốt đời được chồng nâng niu, cưng yêu như trứng

Chiều chồng với những chiêu này, những bà vợ sẽ được chồng quan tâm và yêu thương hết mức

Nguon: Sưu tầm