Cô dâu 2k tự tử đúng ngày cưới, lúc sắp tuột tay vẫn thốt lên 1 câu cuối khiến cả nhà chồng quỳ xuống!

Ngày cưới bỗng chốc biến thành ngày đại tang khiến cha mẹ của cô gái đau lòng khôn xiết, nhưng đau đớn hơn cả là khi chính tai nghe thấy di ngôn mà con gái để lại trước khi lìa đời.

2 năm đã trôi qua nhưng những người dân ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vẫn nổi da gà mỗi lần đi qua ngôi biệt thự sầm uất bậc nhất nơi đây. Nguyên nhân bởi vì đây chính là nơi cô con dâu của gia đình giàu có đã nhảy lầu tự vẫn trong ngày vu quy, để lại một câu nói không chỉ tố cáo tội ác gia đình chồng gây ra mà còn khiến những người chứng kiến ám ảnh khôn nguôi.

Cô gái xấu số tự kết liễu cuộc đời mình năm đó có tên là Tiểu Mai, nổi tiếng ngoan hiền, xinh đẹp nhất vùng. Bi kịch cuộc đời đến với cô khi mới 15 tuổi, cái tuổi đáng lẽ ra vẫn được cha mẹ bao bọc, ngày ngày cắp sách tới trường. Thế nhưng Tiểu Mai lại kém may mắn khi được sinh ra trong 1 gia đình nghèo nàn, cha lại không tu chí làm ăn và con số nợ nần do cờ bạc đã quá cả gia tài.

Không có tiền trả nợ, người cha đẻ nhẫn tâm bán con gái cho 1 gia đình giàu có đang muốn tìm vợ cho đứa con trai thiểu năng, cả ngày chỉ biết ăn và cười hềnh hệch. Mặc dù lòng đau như cắt khi bị chính cha đẻ bán đi nhưng nhìn cảnh mẹ bị đánh đập, đàn em nheo nhóc, Tiểu Mai cũng đành cắn răng để bước vào cánh cửa nhà giàu.

Vì muốn biết Tiểu Mai có thể sinh con được hay không, gia đình giàu có đã không tổ chức đám cưới ngay mà chỉ đưa cô về như con ở. Cuộc sống địa ngục của cô cũng bắt đầu từ đây mà ra.

Hàng ngày Tiểu Mai phải dậy từ 4 giờ sáng để lau dọn căn biệt thự 5 tầng với hàng chục phòng khách, phòng ngủ. Nhưng đâu chỉ có vậy, cô còn thường xuyên bị đánh đập bởi nhà chồng, thậm chí cả những người làm cũng đối xử tệ bạc với cô. Kinh hoàng nhất vẫn là mỗi khi đêm tới, Tiểu Mai phải phục vụ người chồng thiểu năng. Có những đêm, cô gái trẻ đã khóc đẫm gối vì bị bạo hành chẳng khác gì đồ chơi.

Cuộc sống của Tiểu Mai cứ tái diễn như vậy cho đến khi cô phát hiện ra mình có bầu. Mặc dù không phải làm việc nhà nhưng cô lại bị nhốt vào một căn phòng kín cho tới ngày tổ chức đám cưới. Vậy là từ địa ngục này, Tiểu Mai lại bị đẩy sang 1 địa ngục khác. Thực tế phũ phàng khiến cô gái không còn muốn tồn tại ở trên đời, ngay cả khi đang mang trong mình 1 sinh linh bé bỏng.

Tương lai mù mịt, tăm tối khiến cô gái quyết định quyên sinh ở tuổi 15 (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nhưng sự sống trong cô đã cạn sạch khi Tiểu Mai nghe lén được cuộc hội thoại của mẹ chồng với bác sĩ. Cô có thể nghe rõ mồn một rằng mẹ chồng sẽ cho cô uống thuốc phá thai nếu như đứa trẻ là con gái. Còn nếu như đó là con trai, cô sẽ được giữ lại cho đến khi đứa trẻ lên 3 rồi bị đuổi đi để tránh trường hợp nhòm ngó đến gia tài nhà họ. Đau xót đến cùng cực, Tiểu Mai đã nghĩ đến cái chết để giải thoát cho chính mình.

Và điều không ai ngờ đã tới. Trong chính ngày vu quy của mình, trước hàng trăm quan khách ai cũng tươi cười hớn hở, Tiểu Mai nhân lúc không có ai để ý đã chạy tới bên cửa sổ và gieo mình xuống. Trong giây phút cận kề cái chết, Tiểu Mai đã hét lên đầy đau đớn, đủ để những ai có mặt khi đó ám ảnh tới già: “Tôi không phải là món hàng. Rồi các người sẽ phải trả giá vì những gì đã làm với mẹ con tôi”.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến gia đình nhà chồng chỉ biết ôm nhau run rẩy quỳ sụp xuống, nhớ lại những gì đã đối xử với con dâu trước đó, họ cảm thấy vô cùng hối hận và sợ hãi nhưng đã quá muộn rồi.

Nguon: Thethaovaxahoi