Cố tình đẩy bạn gái xuống biển khi cá mập đang lao đến, chàng trai khiến người yêu hối hận

Phía sau sự việc rùng rợn này là cả một câu chuyện đau lòng khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

Có bao giờ bạn tưởng tượng, mình và người mình yêu thương gặp nạn trên đường và khi đó bạn có dám hi sinh bản thân vì người mình dành trọn tình yêu thương?

Chắc chắn mỗi người sẽ có một câu trả lời cũng như cách giải quyết khó khăn và cũng không ai có thể khẳng định mình sẽ phản ứng đúng đắn nhất khi những tai nạn bất ngờ ập đến.

Mới đây câu chuyện của cặp tình nhân Lucas và Catherine và đại nạn khi cả 2 phải đối mặt với đàn cá mập đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Tưởng chừng đây là câu chuyện rùng rợn đầy máu me nhưng phía sau đó là cả câu chuyện tình đầy cảm động và sự hi sinh.

Lucas và Catherine đã và đang có một tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Catherine là một cô gái khá nhanh trí, thông minh còn bạn trai Lucas của cô lại là một anh chàng tốt bụng nhưng nhu nhược.

Điều này đã làm cho cô cảm thấy rất khó chịu và không ít lần muốn buông bỏ.

Sóng gió đã ập đến với đôi tình nhân trẻ trong một lần chèo thuyền ra biển. Vì chiếc thuyền quá nhỏ nên 2 người đã bị quật ngã trên đường về. Để giữ tính mạng cho cả 2, Catherine đã ôm chặt tấm gỗ lớn dùng làm thân thuyền.

Mặc dù lúc đó vô cùng sợ hã nhưng Lucas đã rút con dao từ trong người ra và nói rằng sẽ dùng nó nếu cá mập tấn công.

Tưởng rằng được thoát chết khi có một chiếc tàu chở hàng ngang qua và họ đã quay lại để cứu sống Lucas và Catherine.

Nhưng khi đó cũng là lúc cả 2 nhìn thấy một đàn cá mập đang tấn công về phía họ. Lúc đó, Lucas đã dùng hết sức đẩy bạn gái xuống nước và bơi thật nhanh về phía tàu chở hàng.

Điều kỳ lạ đã liên tục xảy đến khi Catherine ngày càng gần lũ cá mập mà lại không bị chúng tấn công. Chúng liên tục tấn công về phía Lucas và anh đã tử vong sau đó. Trong lúc đau đớn bị cá mập tấn công dã man, Lucas vẫn quay lại và nói lời yêu dành cho bạn gái.

Lên trên tàu, Catherine đã đau đớn và vô cùng tuyệt vọng nghĩ rằng bạn trai là một người hèn nhát. Theo lời kể lại của thuyền trưởng, Catherine mới biết rằng bạn trai đã tự dùng dao cắt tay của mình vì biết rằng cá mập mẫn cảm với mùi máu.

Anh đã làm như vậy để kéo dài thời gian mọi người thể cứu được Catherine. Cô đã khóc rất nhiều vì mất đi người đàn ông dám hi sinh cả tính mạng để cứu sống mình.

Mặc dù tận mắt chứng kiến sự việc nhưng Catherine đã không thể hiểu được hành động của người bạn trai. Cô vẫn sẽ oán trách anh nếu như không biết sự thật từ vị thuyền trưởng.

Cuộc sống của chúng ta là muôn màu vạn trạng, không phải những gì chúng ta được chứng kiến thì sẽ tìm được bản chất bên trong. Có những việc tưởng chừng là đúng nhưng hoàn toàn không phải và ngược lại.

Không phải ai cũng có cách xử lý hoàn toàn đúng đắn khi phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Điều mỗi người cần làm đó là “suy nghĩ” và “cân nhắc” thật kỹ để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nguon: Trithuctre