Đại úy công an đánh bạn gái phải nhập viện

Mặc dù chưa có đơn tố cáo, tuy nhiên sự việc đã gây ra dư luận không tốt về hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân, nên lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An vẫn chỉ đạo phòng PC45 xác minh, làm rõ.

Hình ảnh cô gái trẻ phải nhập viện vì bị đánh khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 5/10, thông tin từ phòng Tham mưu Công an tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) xác minh sự việc nữ sinh viên L.H. (Chủ tài khoản facebook H.L – PV), người lên facebook “cầu cứu cư dân mạng” vì bị đại uý L.Đ.M. (SN 1984), hiện đang công tác tại Công an TP.Vinh và em gái của đại úy M. hành hung.

Liên quan đến sự việc, sau gần một tuần chữa trị tại bệnh viện Đa khoa TP.Vinh, chị L.H. đã được trở về nhà. Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân nhập viện với vết rách ở trán, tuy nhiên không phải khâu. Hiện vết rách đã lành nên bác sĩ cho xuất viện.

Phòng PC45 cũng đã cử điều tra viên làm việc với nạn nhân L.H., đồng thời đề nghị bệnh viện TP.Vinh cung cấp hồ sơ, bệnh án và quá trình điều trị để phục vụ việc xác minh, điều tra.

Được biết, chị L.H. chưa có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng về những nội dung trên. Toàn bộ sự việc chị L.H. chỉ mới phản ánh trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chị L.H. đã chủ động xóa toàn bộ ảnh và nội dung “phản ánh”.

Theo lý giải của chị L.H. trên mạng xã hội, việc xóa toàn bộ nội dung đã đăng tải là “bởi dù gì chuyện cũng xảy ra rồi. Có làm căng lên dù mình thắng cũng chẳng vui vẻ gì, cứ ôm hận thì chỉ khiến mình thêm tổn thương, thêm ấm ức và thêm mệt mỏi thôi”. Chị L.H. cũng khẳng định 2 gia đình đã thỏa thuận sẽ bỏ qua cho nhau.

Mặc dù vậy, nhưng do sự việc đã gây ra dư luận không tốt về hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân, nên lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An vẫn chỉ đạo phòng PC45 xác minh, làm rõ.

Nội dung phản ánh gây xôn xao dư luận (ảnh chụp facebook).

Trước đó, chị L.H. đăng tải những hình ảnh gương mặt bị đánh chảy máu và tin nhắn với đại úy L.M.H. đã gây xôn xao dư luận.

“Đại úy L.Đ.M. đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh. Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em! Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu! Sau khi đánh em xong anh ta còn nt (PV – nhắn tin) hăm dọa và chửi em!…”, nội dung tài khoản H.L. viết.

Theo tài khoản H.L. này cho hay, nguyên nhân của sự việc là do chiến sĩ công an này theo đuổi mình, khi bị từ chối tình cảm thì đã nhiều lần đe dọa không để cho cô gái yên.

Trao đổi về việc này, đại tá Nguyễn Phúc Tú, Trưởng Công an TP.Vinh cho biết, những nội dung đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật. Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa em đại úy M. và cô gái này, nên mới dẫn đến việc xô xát.

Nguon: Nguoiduatin