Đặng Thu Thảo từ bỏ vương miện, tân Hoa hậu đứng trước nguy cơ bị tước danh hiệu, thảm họa gọi tên Hoa hậu Đại dương?

Trong khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo trả lại vương miện và từ bỏ danh hiệu thì tân Hoa hậu Đại dương 2017 cũng đứng trước nguy cơ bị tước vương miện khi cục nghệ thuật biểu diễn đã vào cuộc, điều tra nghi án “dao kéo”.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh ngay lập tức vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ với chiếc mũi nhô cao và đôi môi sưng to bất thường. Phóng viên, truyền thông ngay sau đó cũng đặt câu hỏi trực tiếp với tân Hoa hậu ngay vấn đề mua giải và “dao kéo”.

Ngân Anh đã thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là mũi, tuy nhiên cô cho rằng, đã tháo “đồ giả” nên vẫn xuất hiện ở cuộc thi như một thí sinh bình thường. Ngoài ra, cô khẳng định, đôi môi nhiều nghi vấn “dao kéo” là môi tự nhiên.

Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã tháo “đồ giả” khi đến với cuộc thi.

Giải thích về việc tân Hoa hậu từng thực hiện “dao kéo”, trưởng BTC – Ông Võ Việt Chung cho biết: “Em ấy đã cho chúng tôi biết ngay lúc đăng ký thi. Em kể trước đây từng làm đại diện cho một thẩm mỹ viện nào đó nên làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng sau đó đã gỡ phần độn ra. Tôi cùng với các bác sĩ nhân trắc học khi đó đã kiểm tra rất kỹ về hình thể, mặt mũi em và không phát hiện có… đồ giả thì hỏi chúng tôi làm sao phải loại em!

Xét về tính nhân văn, em còn trẻ, chưa có suy nghĩ chín chắn nên chúng tôi muốn cho em cơ hội. Qua thời gian, vết thương trên mũi sẽ lành tự nhiên. HHĐD nhấn mạnh tri thức, hình thể đẹp. Xét về tri thức, Ngân Anh còn nói 2 ngoại ngữ Anh, Pháp nhuần nhuyễn”.

Trưởng BTC – Ông Võ Việt Chung (bên trái) cho biết, tân Hoa hậu cũng đã trình bày việc từng “dao kéo” và được chấp thuận tham gia cuộc thi.

Mới đây, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn – ông Lê Minh Tuấn cũng đã lên tiếng về những lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Theo đó, ông Tuấn cho biết bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào cấp quốc gia tại Việt Nam cũng đều yêu cầu các thí sinh chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

“Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ 7 (28.10), chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức”.

Tân Hoa hậu Đại dương đứng trước nguy cơ bị tước vương miện khi cục nghệ thuật vào cuộc?

“Sẽ xem xét báo cáo cụ thể của ban tổ chức để đưa ra quyết định cuối cùng theo đúng quy định hiện hành” – ông Lê Minh Tuấn nhấn mạnh khi được hỏi về nguy cơ Hoa hậu Đại dương 2017 bị tước vương miện vì có phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đến với cuộc thi.

Trong khi đó, Hoa hậu Đại dương 2017 – Đặng Thu Thảo đã tuyên bố từ bỏ danh hiệu sau khi thể hiện không đồng tình về nhan sắc của người kế nhiệm cũng như sự thiếu tôn trọng của BTC.

“Tôi trả lại vương miện vì đó là thông lệ bình thường. Các hoa hậu tiền nhiệm đều tiến hành nghi thức trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, ban tổ chức đã không cho tôi thực hiện nghi thức này. Đó là sự xúc phạm nặng nề. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện bởi đã hết nhiệm kỳ, không còn quyền sở hữu nữa” – Đặng Thu Thảo chia sẻ về quyết định trả lại danh hiệu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu, trả lại vương miện vì hết nhiệm kỳ cũng như bức xúc vì không được tôn trọng.

Sáng 30/10, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ vương miện. Cô chia sẻ với Ngoisao.net: “Ba năm qua, tôi rất trân trọng danh hiệu này, nên đã cố gắng để phát triển nó. Nhưng ồn ào mấy ngày qua cùng việc ban tổ chức không trân trọng khiến tôi thấy sự nỗ lực trong 3 năm của mình không còn ý nghĩa. Tôi thấy danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 xứng đáng với tôi hơn. Tôi sẽ làm nhiều việc tốt hơn nữa cho cộng đồng, xã hội với tên gọi này chứ không phải Hoa hậu Đại dương 2014”.

Video: Thí sinh Hoa hậu Đại dương trả lời câu hỏi bảo vệ môi trường: ‘Đi vòng vòng trong xóm, kêu tụi nhỏ nhặt rác’

Nguon: DKN