Đối tượng trộm iPhone 6S Plus Trắng trợn ở 34 Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội đã ra đầu thú.

Sáng 22-9, đối tượng trộm iPhone 6S Plus Trắng trợn ở Quan Nhân đã ra đầu thú

Trước đó, chiều ngày 20/9, một vụ trộm điện thoại iPhone 6S Plus táo tợn đã xảy ra tại cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại cũ tại số 34 Quan Nhân (Cầu Giấy, Hà Nội). Kẻ trộm ngang nhiên vào cửa hàng vờ mua điện thoai, sau đó giật chiếc điện thoại phi lên xe máy bỏ chạy. Điều đáng nói là tên trộm ngang nhiên vào cửa hàng mà không hề bịt mặt hay có người trợ giúp. Không may cho tên trộm Camera cửa hàng đã ghi lại rõ nét hình ảnh của tên trộm và được lan truyền nhanh chóng lên mạng xã hội

Đối tượng trộm Iphone được camera cửa hàng ghi hình lại

Người này xem kỹ chiếc điện thoại iPhone 6S Plus đã qua sử dụng và thực hiện các thao tác chụp ảnh “tự sướng” để thử camera. Lợi dụng chủ cửa hàng sơ hở đối tượng cố tình lùi dần về phía cửa và phi thẳng lên xe máy và bỏ chạy, khiến cho người bán hàng không kịp trở tay.

Đối tượng đầu thú khai tên là Đào Văn Long (SN 1988, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình,Thanh Xuân).Do trước đó có uống rượu tại nhà nên thiếu tự chủ về hành vi, dẫn tới việc ăn trộm chiếc điện thoại. Đối tượng bày tỏ sự ăn năn, hối cải và mong muốn được khắc phục hậu quả của hành vi mà mình đã gây ra.

Phan Thuan