Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê được buôn làng rước bằng xe máy cày

Một đoàn xe máy cày 12 chiếc đã được chuẩn bị từ trước để rước H’Hen về thăm nhà như ước nguyện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hiều nay (22/1), tại buôn Sút M’Dưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), hàng ngàn người dân trong trang phục truyền thống của người Ê Đê, mang theo băng rôn, cờ hoa túc trực tại cổng vào buôn để chào đón Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê. Không chỉ vậy, theo ý nguyện của H’Hen, khi về thăm nhà, cô muốn được rước bằng xe máy cày, phương tiện gắn liền với tuổi thơ cơ cực của cô. Do đó, người dân trong buôn đã chuẩn bị 12 chiếc xe máy cày để rước H’Hen về thăm nhà.

Khi tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đến đầu buôn, người dân hò reo, chạy đến bắt tay, ôm thắm thiết người đẹp. Đoàn xe máy cày chở H’Hen và dòng người dài hơn 1km, đưa tân Hoa hậu Hoàn vũ về nhà Văn hóa cộng đồng của buôn.

Tại đây, H’Hen được chào đón bằng những tiếng cồng chiêng của dân tộc mình và được thưởng thức rượu cần cùng dân làng trong không khí đầy ấm cúm. Trước tình cảm của người dân, H’Hen không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt.

Trước đó, trưa cùng ngày, khi vừa xuống máy bay, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã đến thăm các lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk. Tại UBND tỉnh Đắk Lắk, đơn vị này đã tặng bằng khen và thưởng cho người đẹp số tiền 30 triệu đồng vì cô đã đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê không chỉ là niềm tự hào của cộng đồng người Ê Đê mà còn là niềm tự hào của cả tỉnh Đắk Lắk. UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện ý nguyện, đam mê của Hoa hậu H’Hen Niê.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vô cùng xúc động, bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình.

“Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ và sẽ chứng tỏ rằng mọi phụ nữ đều có thể tỏa sáng nên mọi người phải cố gắng theo đuổi ước mơ”, tân Hoa hậu cho biết.

Một số hình ảnh Tân hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Nie về thăm quê nhà

Rất đông người dân đến đón tân hoa hậu tại sân bay

Tân hoa hậu trong bộ trang phục truyền thống

Tân hoa hậu diễu hành bằng xe cày tại quê nhà

Nguon: Nguoiduatin