Hot Girl dán băng vệ sinh khắp xe hơi đỗ trước cửa hàng Hà Nội

Đã có không ít trường hợp người lái xe hơi đỗ xe vô duyên đỗ trước cửa nhà người khác bị dán giấy cảnh cáo không tránh tái phạm lần sau. Những hành động như vậy đều được dư luận đồng thuận bởi việc đậu xe trái quy định gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người khác là không nên.

Tuy nhiên trường hợp một cô gái trẻ ở Hà Nội livestream trực tiếp cảnh dán băng vệ sinh lên xe ô tô đỗ dưới lề đường lại bị dân mạng “ném đá”. Vụ việc xảy ra vào khoảng giữa trưa trên đường Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Trong đoạn clip cô gái mặc áo trắng xuất hiện và nói rằng chiếc xe hơi đậu trước cửa hàng kinh doanh của cô gái ấy nên cô đã lấy thật nhiều miếng băng vệ sinh dán quanh xe để cảnh cáo. Những tưởng ai cũng sẽ đồng thuận với cách làm này nhưng không, cô lại bị phần đông dân mạng chỉ trích vì hành động có phần phản cảm.

Nhiều người cho rằng chiếc xe ô tô đó đỗ dưới lề đường, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cô gái này bởi vì cũng có khá nhiều chiếc ô tô khác đang đỗ ở đằng trước và sau. Nếu chiếc ô tô đỗ sai thì cũng đã có cơ quan chức năng xử lý, cô không nên lấy vật dụng nhạy cảm của chị em dán kín lên xe người khác như vậy, mất thẩm mỹ và không hề văn hóa.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến đồng tình với cách làm của cô gái này cho rằng có thể cô đã nhắc nhở nhiều lần nhưng chủ xe vẫn cứ đỗ trước cửa hàng gây cản trở việc kinh doanh.

Sự việc cô gái trẻ mang băng vệ sinh dán kín xe ô tô đã kiến dư luận tranh cãi kịch liệt. Thậm chí, có ý kiến cho rằng đôi bên đều có phần sai thì nên giải quyết tình cảm nhẹ nhàng thay vì hành động bốc đồng như vậy.

Nguon: thethaovaxahoi