Khoảnh khắc trái tim ngoài lồng ngực của tiểu mỹ nhân đập từng nhịp khiến người xem nín thở

Khoảnh khắc trái tim ngoài lồng ngực của bé gái đập mạnh đang được chia sẻ như virut trên mạng xã hội.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều mang trong mình một trái tim được bao bọc bởi lồng ngực rắn rỏi. Thế nhưng câu chuyện đặc biệt về bé gái người Nga – Virsaviya Borun chào đời với phần tim nằm ngoài lồng ngực và ruột cũng ở bên ngoài cơ thể, không có cơ bụng che chắn mà tất cả chỉ được bọc bằng lớp da ngoài mỏng manh đã gây xôn xao ngành y học thế giới khoảng năm 2015.

Bé gái Virsaviya Borun xinh xắn chào đời với phần tim nằm ngoài lồng ngực và ruột cũng ở bên ngoài cơ thể.

Được biết, hiện tại Virsaviya đã lên 7 tuổi, đang sinh sống tại Florida (Mỹ) và từng ngày chịu đựng căn bệnh hiếm gặp Pentalogy of Cantrell (Ngũ chứng Cantrell). Tuy nhiên, điều đặc biệt mà nhiều người nhìn thấy được ở cô bé 7 tuổi này chính là nghị lực sống phi thường, vượt lên trên nỗi đau bệnh tật, em vẫn ngày ngày cười nói vui vẻ và coi sự khác thường của trái tim mình chỉ là một chuyện hết sức bình thường.

cô bé nằm trên giường cười khúc khích, thư giãn

Được biết, trước kia khi được hỏi về sự khác biệt của mình, cô bé Virsaviya nhẹ nhàng nói: “Con biết tại sao con có một trái tim bên ngoài lồng ngực. Bởi vì Chúa muốn chứng tỏ rằng Ngài có thể tạo ra những điều đặc biệt giống như con”.

Virsaviya phải chịu đau đớn từ căn bệnh hiếm gặp nhưng em vẫn luôn nở nụ cười tươi mỗi ngày

Trường hợp của Virsaviya nằm trong những ca bệnh hiếm gặp trên thế giới, cứ 1 triệu ca sinh mới chỉ có 5,5 ca mắc phải. Vào thời điểm em mới chào đời, các bác sĩ lo ngại rằng em sẽ khó thể qua khỏi nhưng hiện thực đã cho thấy cô bé sơ sinh ngày nào đã lớn lên trong hình hài một bé gái xinh xắn, năng động, thích vẽ và yêu nghệ thuật.

Nguồn (Daily Mail) (Khám phá)