Mua iPhone X, iPhone 8/8 Plus ở đâu rẻ nhất thế giới?

Với các chính sách thuế, giá bán iPhone X, iPhone 8/8 Plus tại các quốc gia là khác nhau. Vậy ở đâu, khách hàng mua iPhone X, iPhone 8/8 Plus sẽ có mức giá hời nhất?

Theo thống kê mới được GSMArena công bố, Mỹ là nơi có giá bán iPhone X, iPhone 8/8 Plus rẻ nhất thế giới. Điều này hoàn toàn không quá ngạc nhiên khi Mỹ là sân nhà của Táo khuyết.

Mỹ là thị trường có giá bán iPhone mềm nhất

Cụ thể, người dùng tại Mỹ chỉ mất 699 USD cho iPhone 8, 799 USD cho iPhone 8 Plus và 999 USD cho iPhone X. Đây đều là các mức giá mà Apple đã công bố trong sự kiện vào đêm qua. Người dân tại nước láng giềng Canada cũng được hưởng lợi từ chính sách thuế của nước này khi iPhone 8 được bán ra chỉ ở mức 929 USD cho iPhone 8; 1.059 USD cho iPhone 8 Plus và 1.319 USD cho iPhone X.

Mức giá tại Mỹ và Canada rẻ hơn khá nhiều nếu so với các nước châu Âu khi giá bán iPhone bao gồm cả thuế VAT. Như tại Pháp, khách hàng ở đây phải chi lần lượt khoảng 970,8 USD cho iPhone 8; 1102,8 USD cho iPhone 8 Plus và 1390,8 USD cho iPhone X.

Bảng giá iPhone 8/8 Plus và iPhone X tại một số thị trường trên thế giới

Nếu ở châu Á, người dùng nên đến UAE để mua bởi giá bán iPhone X, iPhone 8/8 Plus được bán ở mức tương đối mềm. Cụ thể tại UAE, người dùng chỉ phải chi 769,23 USD cho iPhone 8;  877,23 USD cho iPhone 8 Plus và 1106,73 USD cho iPhone X.

Sau UAE, Hong Kong (Trung Quốc) cũng là nơi mà có giá bán iPhone 8/8 Plus và iPhone X tương đối tốt khi được bán ở mức lần lượt là 778,44 USD; 895,44 USD; 1.116,44 USD.

– Theo kế hoạch, iPhone X sẽ cho phép người dùng đặt mua trước vào ngày 27/10. Đến ngày 3/11, thiết bị này sẽ chính thức lên kệ tại hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ như: Andorra, Austrlia, Áo, Bahrain, Bỉ, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Croatia, Síp, Cộng hòa Cezh, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hong Kong (Trung Quốc), Hungary, Ai Len, Ấn Độ, Ireland, Isle of Man, Italy, Nhật Bản, Jersey, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Qatar, Rumani, Nga, Saudi Arabia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan (Trung Quốc), UAE, Anh, Mỹ và US Virgin Islands.

– Với iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng có thể đặt trước ngay từ 15/9 tới. Hai thiết bị này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/9 tại các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Australia, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hong Kong (Trung Quốc), Ireland, Italy, Nhật Bản, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Đài Loan (Trung Quốc), UAE, Anh, Mỹ và US Virgin Islands.

Đến ngày 29/9, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ lên kệ tại: Andorra, Bahrain, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Cezh, Estonia, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Isle of Man, Israel, Jersey, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Malta, Monaco, Ba Lan, Qatar , Rumani, Nga, Saudi Arabia, Slovakia và Slovenia.

Nguồn VTV.vn