Nhận được tin nhắn tình tứ của bồ nhí khi đang ngủ cạnh vợ, gã chồng lĩnh ngay cái kết đắng

Người vợ không thể giữ nổi sự bình tĩnh khi chứng kiến người đàn ông đầu ấp tay gối cùng cô suốt 14 năm thản nhiên trả lời tin nhắn thoại sướt mướt cho cô bồ nhí ngay trên giường ngủ của hai vợ chồng.

Ảnh Internet

Tờ The Star hôm 17/10 đưa tin, tức giận trước thái độ ngoại tình công khai của người chồng, cô Nur Fairuzana Ahmad, 30 tuổi, đã có hành động vô cùng liều lĩnh.

Khi hai vợ chồng đang trong phòng ngủ thì bất ngờ anh Muhammmad Yasser Abdul Shukor nhận được tin nhắn thoại của nhân tình với nội dung “Em yêu anh”. Lập tức, Yasser cũng trả lời lại tin nhắn tình cảm đó bằng những câu khẳng định anh ta yêu cô nhân tình nhiều như thế nào.

Quá giận giữ, người vợ Fairuzana đã giằng lấy điện thoại từ tay chồng. Tuy nhiên, anh Yasser cũng không chịu để yên, đẩy vợ ngã và lấy lại điện thoại.

Cô Fairuzana bỏ ra khỏi phòng và sau đó quay trở lại với một con dao. Người vợ điên cuồng la hét và dùng dao đâm trúng ngực gã chồng bội tình. Nạn nhân tuy sợ hãi nhưng đã cố hết sức để buộc người vợ thả con dao ra.

Cô Fairuzana sau đó bị cảnh sát bắt giữ. Kết quả kiểm tra tâm thần cho thấy cô bị “rối loạn hành vi khi phản ứng với tình huống khẩn cấp”.

Theo The Star, cặp vợ chồng này đã kết hôn đuọc 14 năm và có hai đứa con. Hiện họ đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn.

Tại phiên tòa diễn ra hôm 16/10, cô Fairuzana đã bị thẩm phán tuyên án 6 tuần tù giam vì cố ý gây thương tích cho người chồng Yasser tại nhà riêng của họ ở Punggol (Singapore) vào ngày 17/4/2016.

Vigneesh Nainar, luật sư của cô Fairuzana, cho biết cô kết hôn khi mới 16 tuổi và mối quan hệ bắt đầu có dấu hiệu tan rã vào tháng 1/2016 khi anh Yasser tuyên bố muốn cưới bạn gái, người mà anh ta gặp ở Philippines. Cô Fairuzana thực sự bị sốc trước tin dữ này.

Ngoài ra, vị luật sư này cũng cho biết thêm cô Fairuzana thường xuyên bị chồng lạm dụng thể chất. Tuy nhiên, cô vẫn muốn níu giữ cuộc hôn nhân bất chấp việc bị chồng bạo hành. Ông Vigneesh khẳng định cô Fairuzana cảm thấy rất hối tiếc về hành động của mình bởi nó đã ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của cô với các con.

Nguon: Tintuc