Nhan sắc vạn người mê của Hoa hậu Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng quang cách đây 5 năm và ngày càng trở nên quyến rũ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 tại Bạc Liêu. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Thu  Thảo sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng từ khi còn nhỏ, cô cũng luôn quan tâm và biết chăm sóc cho ngoại hình của mình.

Đặng Thu Thảo trong phần thi trang phục áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Thu Thảo là một trong những hoa hậu nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng.

Công chúng yêu thích Thu Thảo cũng vì nét tinh tế, thanh tú không lẫn với các người đẹp khác trong showbiz Việt. Mỗi lần xuất hiện trước đám đông, Thu Thảo luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng.

Nhan sắc ngọt ngào của Thu Thảo.

Gia thế của Thu Thảo từng rất khó khăn, để giúp đỡ ba mẹ, Thu Thảo phải lên thành phố Cần Thơ và bán mỹ phẩm trong siêu thị. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012.

Thu Thảo là người khá kín tiếng, cô rất ít chia sẻ về đời tư.

Sau chiến thắng trên đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam, Thu Thảo dành 40% số tiền thưởng để làm từ thiện ở Bạc Liêu, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Vóc dáng mảnh mai, nụ cười tỏa nắng chính là một trong những yếu tố giúp Thu Thảo nhận được nhiều tình cảm của người đối diện.

Thu Thảo luôn xuất hiện với tần suất vừa phải trước công chúng, phát ngôn trước truyền thông cũng rất thận trọng nhưng nhan sắc thì luôn rực rỡ rạng ngời. Tất cả những điều đó đã giúp Thu Thảo nhận được sự thiện cảm và yêu mến từ công chúng. Cô luôn tạo dấu ấn trước truyền thông như một người đẹp đằm thắm, dịu dàng, toát lên khí chất của một “Quốc sắc thiên hương”.

Hoa hậu Thu Thảo ít tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Tới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa với bạn trai Nguyễn Trung Tín -một doanh nhân thành đạt sau 2 năm hẹn hò.

Nguồn nguoiduatin.vn