Những cô dâu khiến hai họ ‘ngượng chín mặt’ đến nhà chồng còn phải chào thua

Những cô dâu khiến hai họ ‘ngượng chín mặt’ đến nhà chồng còn phải chào thua

Không hiểu bố mẹ chồng nhìn thấy chiếc váy cưới này thì sẽ như nào? Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, nhưng có nhất thiết phải hở quá vậy không!!!

Cô dâu xinh gái, sexy nhất vịnh Bắc bộ trong ngày cưới

Vâng, chẳng qua thanh niên bây giờ không thích đi theo lối mòn xưa cũ nữa. Họ thích sáng tạo ra những cái mới để lưu giữ kỉ niệm ấn tượng cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Vậy nên bạn đừng ngạc nhiên khi hình ảnh lầy lội, bá đạo của nguyên dàn cô dâu, chú rể rồi thì phù dâu, phù rể trong một lễ đính hôn ở Cần Thơ lại được cư dân mạng hào hứng chia sẻ đến vậy.

Trước khi về nhà chồng phải làm 1 vài ván

Về trang phục, dàn phù dâu không mang những đôi cao gót duyên dáng quen thuộc mà thay vào đó là những đôi giày thể thao kết hợp với áo dài khiến ai nhìn qua cũng phải bật cười. Nhưng người ta làm thế là có nguyên nhân đây các bạn ạ. Vì giày thể thao thì đi đứng thuận tiện và cũng dễ dàng tạo ra những dáng đứng “bựa”, “lầy lội” hơn mà.

Cô dâu bá đạo khi hút thuốc và trên người có nhiều hình xăm

 

Ngồi tư thế này hát mới thoải mái

Trong những bức hình được chia sẻ, cô dâu và “đồng bọn” thi nhau tạo ra những pose hình bá đạo, mạnh mẽ nhất như để thể hiện sức mạnh nữ quyền. Trong khi đó chú rể và phù rể lại theo đuổi phong cách mềm mại, e thẹn nữ tính trong những bức hình. Sự hoán đổi thú vị này giữa nhà trai và nhà gái cùng biểu cảm “khó đỡ” của các nhân vật chính đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Thế mới thấy sự sáng tạo của con người đúng là vô biên.

 

 

 

Và đây sẽ là cô dâu đặc biệt nhất vén váy cho con bú ngay trong ngày cưới của mình, dù lý do là gì nhưng chắc chắn cô ấy là người mẹ thật mạnh mẽ và đang hạnh phúc nhất tại khoảnh khắc này