Ở với nhau từ lâu nhưng cặp đôi hơn nhau 15 tuổi vừa mới đăng ký kết hôn, ngày cưới đã được xác định

Là một trong số những câu chuyện tình chênh lệch tuổi tác gây bão trên mạng xã hội trong thời gian gần đây nhưng tình yêu của anh Nguyễn Mạnh Dũng (Yên Bái) và Nhữ Hiếu Thương (Tuyên Quang) thu hút sự quan tâm của dân mạng hơn cả. Nguyên nhân là do Hiếu Thương mới vừa tròn 18 tuổi, trong khi đó Mạnh Dũng đã bước sang tuổi 33 và có tới 2 người con riêng.

Những hình ảnh hết sức tình cảm của cặp đôi chênh nhau 15 tuổi khiến cư dân mạng đi từ kinh ngạc đến ghen tị

Để đến được với nhau, tất nhiên cặp đôi này đã phải trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là sự cấm cản của gia đình. Nhưng vì tình yêu, Hiếu Thương sẵn sàng bỏ lỡ nhiều điều để đến chăm sóc cho bố con Mạnh Dũng, trong đó có cả việc thi đại học.

Và rồi ngày 20-10 vừa qua, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp sau nhiều ngày gây bão cư dân mạng. Hình ảnh tờ giấy kết hôn của cặp đôi được chính anh Mạnh Dũng chia sẻ lên Facebook cá nhân với dòng caption ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào: “Quà tặng em yêu 20/10, mãi bên anh em nhé, yêu lắm thương lắm”.

Hiếu Thương và Mạnh Dũng chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 20-10 vừa qua

Những lời nhắn chúc mừng tới tấp

Ngay sau khi đăng tải tin vui này, cặp đôi đã nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ bạn bè xa gần. Ai cũng mong ngóng ngày được uống rượu mừng của Mạnh Dũng và Hiếu Thương. Tuy nhiên anh Dũng cho biết hiện ngày tổ chức đám cưới vẫn chưa được xác định, rất có thể sẽ diễn ra vào năm sau.

Hiện tại, Hiếu Thương và Mạnh Dũng vẫn đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc trong tình yêu. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau và dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm. Mối quan hệ giữa Thương và các con của Mạnh Dũng cũng rất tốt, chứng tỏ cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình không hề sai. Hy vọng rằng với tình yêu nồng nhiệt như vậy, cặp đôi sẽ nắm tay nhau vượt qua chặng đường dài phía trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân đích thực vốn nhiều sóng gió.

Mạnh Dũng đã trải qua một đời vợ và có 2 người con: 1 trai, 1 gái

Những hình ảnh mới đây cho thấy cặp đôi vẫn cực kỳ tình cảm

 

Còn Hiếu Thương ngày càng xinh đẹp mặn mà hơn

Nguon: Thethaovaxahoi