Phẫn nộ nhóm phượt thủ mặc áo cờ, tụt quần chơi “trò nhổ lông nhím” đầy phản cảm

Có lẽ nhìn những hình ảnh phản cảm này, người hiền lành nhất cũng phát thốt lên một câu kinh dị nào đó khi nói về thú chơi đầy bệnh hoạn của nhóm bạn trẻ phượt thủ.

Vài giờ trước, trên một nhóm kín của cộng đồng các bạn trẻ đam mê xê dịch đã đăng tải những bức hình của một nhóm bạn trẻ khi có chuyến đi lên Tam Đảo trải nghiệm. Không phải là những bức hình thể hiện đam mê trải nghiệm, thay vào đó là hình ảnh chụp lại trò chơi dị hợm: nhổ lông nhím.

Nhóm phượt thủ này diện áo màu cờ tổ quốc, dàn hàng đứng ra giữa đường. Con trai tụt hết qần ngoài, chỉ mặc quần nhỏ bên trong và treo một quả táo có cắm tăm nhọn (gọi là táo nhím) trước phần dưới để con gái quỳ xuống và nhổ lông nhím bằng miệng.

Các bạn trai sẽ đứng dàn hàng, cởi quần ngoài để treo táo nhím trước phần dưới

Các cô gái sau đó sẽ dùng miệng nhổ những chiếc lông nhím này

Hình ảnh phản cảm này sau đó được chụp lại, đăng tải khoe khoang lên nhóm phượt kin, nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Trước sức ép và những chỉ trích của cộng đồng mạng, bài viết bị xóa đi nhưng cũng đã kịp được chụp lại và chia sẻ sang những trang khác.

Trái với suy nghĩ vui vẻ, trêu đùa của những bạn trẻ này là sự chỉ trích, phê phán kịch liệt của cộng đồng mạng với nhóm phượt. Rất nhiều người cho rằng, những bạn trẻ này dù mang trên mình màu áo cờ Tổ quốc nhưng lại có hành động thiếu đứng đắn, chưa kể còn chụp ảnh khoe khoang trên mạng xã hội.

Một bạn nam đeo táo nhím vô cùng phản cảm

Một cô gái quỳ gối để nhổ lông nhím

Quả táo nhím – chiêu trò phản cảm được nhóm trẻ này sử dụng

 

“Sao tôi thấy cái trò này hãm thế mà  chúng nó bây giờ hay bắt chước nhé! Rồi là trò treo bóng vào mông, dùng người đập vào bóng cho nổ nữa! Vô văn hoá!“,một dân mạng chỉ trích.

Những người khác cho rằng, hành động của nhóm bạn trẻ này vô hình chung khiến hàng nghìn người có cái nhìn ngày càng mất thiện cảm đối với các nhóm phượt khác không phân biệt. Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang được lan truyền trong cộng đồng mạng, thu hút nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Ý kiến của cộng đồng mạng.

Nguon: We25