Thanh niên xăm trổ gửi tâm thư mùi mẫn đầy “nước mắt” sau khi chia tay thiếu nữ thôn quê

Ngỡ tưởng một cuộc tình đẹp với kết thúc viên mãn sẽ diễn ra nhưng ai ngờ cái kết “đắng” lại đến với cặp đôi “vợ xinh nhất, chồng xấu nhất” gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng phát sốt với một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên xăm trổ đang quay lại một buổi đi chơi của mình cùng với bạn gái khiến cho dân mạng dậy sóng.

Theo như clip chia sẻ, cặp đôi trao cho nhau những lời nói ngọt ngào có phần sến súa “Trong mắt người ta vợ xấu, trong mắt chồng vợ xinh nhất” cùng những cử chỉ tình cảm.

Sau khi đăng tải, chuyện tình của cả hai nhận được khá nhiều lời bàn tán của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ác ý thì vẫn có khá nhiều người thật lòng chúc phúc cho tình cảm chân thành của họ.

Ngỡ cuộc cuộc tình “có một không hai” này sẽ có được kết thúc viên mãn nhưng mới đây trên trang cá nhân, thanh niên xăm trổ bỗng chia sẻ một clip tâm sự gửi tới bạn gái kèm theo dòng chú thích: “Đây sẽ là clip cuối cùng và những lời thật lòng gửi đến người mình. Hơi sến nhưng đó là những gì mình muốn nói. Cảm ơn mọi người đã chúc bọn em hạnh phúc. Em xin được chở về với cuộc sống bình yên của mình ở một thôn quê phặng lặng”

Không còn là sự vui vẻ, hạnh phúc cùng bạn gái như clip trước đó mà là vẻ mặt đau khổ khi chia tay “vợ”. “Chồng yêu vợ rất nhiều, bây giờ em bỏ anh đi, anh rất buồn, buồn lắm”; Đau mỗi khi anh ngủ, anh thấy trái tim anh đau nhớ, chồng nhớ vợ nhiều lắm”… là những lời chàng trai muốn gửi đến bạn gái mình trong clip.

Trước những lời tâm sự của người yêu, cô gái cũng đăng tải dòng trạng thái đáp trả: “Hay nhỉ bỏ người yêu đi chơi với gái. Thôi ta kệ mày, thích làm gì thì làm từ nay không liên quan nhau nữa”

Cô gái đăng tải dòng trạng thái đáp trả.

Nguon: We25