Thông tin mới vụ Chủ tịch xã xông vào phòng ngủ của cháu rể bên vợ để đánh ghen

Căn phòng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Nông nghiệp VN

“Sau sự việc xảy ra tôi cũng đã báo cáo với thường vụ và sau đó cũng đã trực tiếp điện xin lỗi anh T.”, vị Chủ tịch xã cho hay.

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã ở Huế xông vào trang trại nuôi tôm đánh ghen, ông Trịnh Đức Hùng – Chủ tịch huyện Phong Điền cho biết hiện Huyện ủy Phong Điền đang vào cuộc làm rõ để xử lý.  

Lãnh đạo UBND huyện Phong Điền cho biết thêm, theo quy trình khoảng 10 đến 15 ngày sau sẽ có kết luận về vụ việc.

“Đứng trên góc độ pháp lý, rõ ràng Chủ tịch UBND xã Phong Hải hoàn toàn sai. Tuy nhiên, để làm cho tâm phục khẩu phục thì phải kiểm tra chứng cứ, nguyên nhân vụ việc rõ ràng”, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền nói 

Trước đó, trao đổi với Nông nghiệp VN, ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế, người xông vào trại tôm và đánh anh H. Q. T. (32 tuổi, là công nhân tại đây) thừa nhận hành vi đánh người của mình là sai.

Song, ông Khánh cho rằng do quá bức xúc khi phát hiện anh T. (là cháu rể bên vợ) nhưng lại có nhiều tin nhắn điện thoại tình cảm qua lại và hẹn hò với vợ của ông là bà H.T.L.

Cũng theo ông Khánh cho biết, sau khi vợ chồng ông ly hôn vì tình cảm sứt mẻ, nhưng còn 2 con nhỏ nên vợ chồng ông chấp nhận quay lại sống với nhau. Nhưng cũng chính thời gian đó, ông phát hiện bà L. có quan hệ bất chính với nhiều người trong đó có anh T. Anh T. không chỉ nhắn tin tình cảm với chị L. mà còn rủ nhau lên TP. Huế chơi.

Phần vì sợ ảnh hưởng danh dự, phần vì không đồng ý với việc cháu chắt mà lại có những hành động như vậy; ông Khánh đã nhiều lần liên lạc bằng điện thoại để khuyên ngăn anh T. không những không nghe lời, anh này còn tỏ thái độ xúc phạm ông Khánh.

Quá bức xúc, trong lần gặp để làm rõ ngọn ngành câu chuyện ông Khánh đã không kiềm chế được hành động và đã đánh anh T.

“Sau sự việc xảy ra tôi cũng đã báo cáo với thường vụ và sau đó cũng đã trực tiếp điện xin lỗi anh T.” ông Khánh cho hay.

Trước đó, vụ đánh ghen xảy ra vào khoảng 22h ngày 14/10. Lúc này, anh T. cùng các công nhân đang chuẩn bị đi ngủ thì ông Khánh xông vào dùng tay đánh liên tiếp vào anh T.

Theo hình ảnh camera ghi lại thì anh T. chỉ dùng tay đỡ mà không phản kháng.

Khi ông Khánh đang đánh anh T. thì vợ ông có mặt can ngăn và cũng bị ông đánh.

Nguon: Tổng hợp