U40 ngờ nghệch vẫn yêu được nữ sinh răng khểnh siêu xinh, ai cũng ngưỡng mộ cho đến khi biết…

Lại thêm một cặp đôi đũa lệch khiến dân mạng sôi sục vì ghen tị, nhưng còn sốc hơn nữa khi biết câu chuyện đằng sau.

Từ xưa đến nay, tình yêu đũa lệch luôn là một trong những chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Người đứng ngoài không chỉ kinh ngạc mà còn vô cùng ngưỡng mộ trước những chuyện tình này, phải yêu nhau thế nào thì họ mới bất chấp tất cả để đến với nhau như vậy. Đó là định mệnh của họ.

Mới đây, cư dân mạng lại thêm một phen xôn xao trước sự xuất hiện của một cặp đôi đũa lệch khác được chia sẻ trên một fanpage nước ngoài. Không rõ cặp đôi này đến từ đâu, thân thế ra sao nhưng câu chuyện của họ đã khiến hàng nghìn người phải bấm nút like và share ngay lập tức.

 

Theo đó, người đàn ông ngoài 40 tuổi với thân hình còm nhom trong những bức ảnh này làm công việc đưa đón học sinh đến trường miễn phí mỗi ngày. Ông chỉ coi đó là niềm vui mà không ngờ rằng lại có thể tìm được định mệnh của đời mình qua những chuyến xe ấy. Tính tình thật thà, chất phác của ông đã thu hút cô nữ sinh trung học cực kỳ xinh xắn và đáng yêu với nụ cười tươi rói. Và rồi tình yêu nảy nở từ lúc nào không hay, biến họ trở thành cặp đôi được người người ngưỡng mộ.

Có thể thấy, chẳng những chênh lệch về tuổi tác mà ngay cả về ngoại hình, cặp đôi cũng có sự khác biệt khá lớn. Thêm vào đó, chuyện tình nhẹ nhàng nhưng chân thành của họ cũng làm bao người phải ghen tị, hóa ra trên đời vẫn còn những tình yêu đáng trân quý như vậy.

“Thật đáng ngưỡng mộ, Ngày nay còn được mấy ai bất chấp mà yêu như thế này chứ?”, “Tôi hy vọng rằng cô gái sẽ không hối hận với quyết định của mình và họ sẽ bên nhau thật lâu. Cuộc đời cần có những tình yêu như thế này”… – một vài cư dân mạng bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện tình này? Và nếu có một tình yêu đũa lệch như vậy, bạn có sẵn lòng đón nhận không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn TekiMaki